Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp và ấn tượng sẽ luôn thu hút được nhiều người ghé thăm. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều này, đơn giản bởi những thay đổi nhỏ trong thiết kế hoặc yếu tố bên ngoài khác đôi khi khiến cho việc thiết kế gặp những khó khăn không cần thiết.

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn trang trí cũng như thiết kế lại quán cafe sân vườn của mình thêm độc đáo hơn đấy.

Meo-nho-giup-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-them-hut-khach

Đối tượng của những quán cafe sân vườn hướng tới thường rất đa dạng, có thể là sinh viên, có thể là người đã đi làm thậm chí là những người đã có tuổi. Vậy để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như vậy, rõ ràng thiết kế quán cafe sân vườn cần thiết phải có một không gian thoáng, sạch sẽ và tốt nhất là nên có nhiều mảng xanh để tạo cho khách hàng có cảm giác như đang được lạc vào thiên nhiên, vừa được tận hưởng cái cảm giác trong lành của không khí vừa nhâm nhi một tách trà hay một ly cafe.

Có nhiều cách để có thể trang trí cho sân vườn quán cafe thêm lộng lẫy và ấn tượng. Tuy nhiên những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn đấy. Hãy xem để có thể trải nghiệm nhé.

Vườn treo ngược

Meo-nho-giup-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-them-hut-khach

Không khó để nhận thấy những mẫu vườn treo ngược độc nhất vô nhị đúng không. Có lẽ bởi không phải ai cũng có “gan” để thực hiện nó cả. Thế nhưng hiện nay có lẽ nhiều người đã thử dùng chúng để thiết kế nên những quán cafe sân vườn đẹp rồi đấy. Với phong cách sáng tạo cùng với sự mới mẻ, chắc chắn sẽ khiến cho quán cafe của bạn được chú ý nhiều hơn đấy. Hãy tin chúng tôi đi.

Chậu đất

Meo-nho-giup-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-them-hut-khach

Nếu yêu thích những kiểu thiết kế sân vườn thảo mộc đơn giản nhưng tinh tế thì đây sẽ là chọn lựa số một cho bạn đấy. Đơn giản không có nghĩa là không đẹp đâu nhé. Hãy thử thêm những chậu cây thảo mộc có mùi thơm như rosemary, chocomint, húng quế,...; hay những loại hoa bé bé xinh như sống đời, dừa cạn,... Đảm bảo quán cafe sân vườn của bạn sẽ trở nên mới lạ cực hút khách.

Vườn đứng

Meo-nho-giup-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-them-hut-khach

Thiết kế quán cafe sân vườn theo kiểu vườn đứng thực ra không mới nhưng không phải dễ thực hiện. Hãy thử áp dụng thiết kế này bởi chúng sẽ góp phần lớn cho khoảng không gian sân vườn cafe của bạn nổi bật hơn, ấn tượng hơn. Đừng làm theo mẫu có sẵn mà hãy thử sáng tạo cho khu vườn ấy để tạo nên nét riêng cho quán cafe của mình bạn nhé!

Chai và lọ

Cây cối là cần thiết, thế nhưng đừng bao giờ để chúng chiếm lĩnh hết không gian quán cafe của bạn. Thử thay đổi nó đi, có thể thay mới hay tiện hơn là biến tấu chúng một chút, thêm chai và lọ với những thiết kế đậm tính nghệ thuật, thậm chí đôi lúc cho nó hơi lạ một chút. Đảm bảo thu hút khách đến và mời gọi khách qua đấy.

Hòn non bộ

Meo-nho-giup-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-them-hut-khach

Việc đặt hòn non bộ hoặc tiểu cảnh thác nước kết hợp với một hồ cá koi trong sân vườn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, khiến tâm hồn trở nên thư thái hơn.

Cuối cùng, đừng nghĩ rằng chỉ cần theo nguyên tắc cũ là quán cafe sân vườn của bạn sẽ thu hút thêm nhiều khách nhé. Một chút phá cách là không thừa và cũng không mất đi tác dụng đâu. Hãy liên hệ với Saigon Landscape để chúng tôi giúp bạn trong việc tạo dựng 1 không gian ấn tượng hơn, lung linh hơn nhé.