Vườn đứng là gì?

Vườn thẳng đứng có thể hiểu nôm na đúng như tên gọi của nó: khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với kiểu nằm ngang truyền thống. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….

Cách thiết kế vườn trên tường

Với phong cách “thẳng đứng” của nó, vườn đứng hay còn gọi là vườn trên tường, vườn treo, tường cây, vườn đứng có thể trồng bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà tốn rất ít diện tích: tường nhà, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường, sân vườn… Bất kỳ nơi nào cũng có thế làm thành “bức tường cây” với kiều bố trí thi công của vườn thẳng đứng. Đây thật sự là cuộc “cách mạng xanh” trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay.

Tìm công ty thi công vườn thẳng đứng  uy tín ở đâu ?

Vườn đứng tại Landmark 81

Lợi ích của vườn thẳng đứng (vườn trên tường) là: Lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo một bức tranh cây thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh đẹp mát tầm mắt thoáng tinh thần, tiết kiệm năng lượng và không gian, cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn,đồng thời nó mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn…

Một số dự án Saigon Landscape chúng tôi đã thiết kế thi công: 

SGL thi công tường cây lớn nhất Việt Nam: bệnh viện Vimec - Vingroup

vuon dung bao tuoi tre

Vườn trên tường văn phòng Orign NANA

vuon tren tuong

Vườn trên tường nhà hàng Quê Hương

vuon dung

Vườn đứng biệt thự anh Tuấn

vuon treo

Vườn treo trong trung tâm thương mại

vuon treo

Tường cây văn phòng Minh Hưng Land

vuon tren tuong dep

Vườn trên tường quán beer club

Thiết kế tường cây xanh

Tường cây xanh

 

Công ty thiết kế thi công tường đứng chuyên nghiệp nhất

Cảnh Quan Sài Gòn - Saigon Landscape chúng tôi chuyên cung thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công vườn trên tường, vườn đứng… Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất. Với phương pháp thi công nhanh gọn, kỹ thuật đảm bảo cùng các vật tư chất lượng chúng tôi hân hạnh được phục vụ  mọi nhu cầu của quý khách dù là yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mời xem thêm những mẫu vườn tường đứng cây xanh tuyệt đẹp và nhận ngay bảng báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí click vào đây

SGL Team