Hồ cá koi vừa đơn giản, vừa sang trọng lại vừa đẳng cấp. Nếu so với các loại hồ cá khác, cái dễ nhận thấy đầu tiên chính là hồ cá chép Koi nhận được sự tin dùng và ưa chuộng hơn của nhiều người.

Vậy điều gì tạo nên sức hút không thể cưỡng lại ấy của những thiết kế hồ cá koi hiện nay. Những lý do dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn thèm khát mang về cho căn nhà của mình một hồ cá koi bé bé xinh xinh.

Đầu tiên, thiết kế hồ cá koi hiện đại có thể được đặt trong một môi trường với diện tích lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. So với các loại hồ bằng kính như hồ thủy sinh, cá cảnh biển,… hồ cá koi có thể sáng tạo thiết kế mà không cần phải hạn chế về mặt không gian cũng như kích thước. Ngoài ra, cá koi còn rẻ hơn rất nhiều so với một số loài cá quý hiếm khác, đồng thời có thể nuôi số lượng nhiều cá koi trong cùng một không gian.

Thứ hai, cá koi cực kỳ thân thiện với môi trường và phù hợp với phong thủy, gia chủ có thể dễ dàng trang trí hồ cá koi của mình với nhiều cây xanh, hoa cỏ và thường có diện tích bề mặt thoáng để tụ khí cho ngôi nhà.

Thứ ba, cá koi hiền, “ăn chay”, dễ mến và rất thân thiện. Những đặc điểm nổi bật này chúng ta có thể nhận thấy rõ được khi cho cá ăn hay đùa vui với cá.

Thứ bốn, nhiều loại cá cảnh khác hiện nay sẽ dễ mất giá trị thẩm mỹ qua vài năm sinh sống và phát triển, còn riêng đối với cá koi thì chúng sống rất thọ, càng lớn càng đẹp và càng có giá trị.

Thứ năm, hồ cá koi mang phong cách sang trọng: Một khu vườn đẹp không thể thiếu đi hình ảnh của một hồ nước có vị trí và diện tích tương xứng. Vì vậy, ngày nay rất nhiều biệt thự sân vườn hay những khu vườn có không gian rộng luôn tô điểm bằng tiểu cảnh của những mẫu hồ cá koi.

Thứ sáu, thiết kế hồ cá koi dễ dàng mang đến niềm tin thịnh vượng và may mắn. Có lẽ yếu tố đa dạng, màu sắc sặc sỡ, thân thiện và sống lâu của cá Koi đã dần tạo nên cho người chơi cảm giác của sự sung túc và may mắn. Nuôi cá, chăm sóc cho những giống cá koi này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cũng như giúp cho cuộc sống gia chủ thêm phần thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Thiết kế nên một hồ cá koi không đơn giản, nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn biết tìm cho mình một địa chỉ thiết kế cảnh quan phù hợp. Với nhiều năm trong nghề cùng và đội ngũ thiết kế sáng tạo, Saigon Landscape luôn đảm bảo mang lại cho bạn thiết kế hồ cá koi đẹp nhất, độc nhất hiện nay. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những lời khuyên hữu ích nếu bạn đang dự định thiết kế cho gia đình mình một hồ cá koi ấn tượng.

 

SGL Team