THIẾT KẾ – THI CÔNG – CẢI TẠO HỒ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP

Việc sở hữu một hồ cá Koi đang được xem là xu hướng cực kì “hot” hiện nay. Hình ảnh những chú cá chép Nhật uốn lượn cùng với những màu sắc rực rỡ và bắt mắt khiến không ít người muốn sỡ hữu. Ngoài ra, những chú cá Nhật này còn được tin rằng có thể đem lại may mắn cho gia chủ nên rất nhiều gia đình, công ty đều muốn sở hữu một hồ cá. Tuy vậy, để nuôi và chăm sóc tốt cho hồ cá chép Nhật đòi hỏi rất cao về kĩ thuật chăm sóc cũng như môi trường sinh sống của cá trong hồ phải luôn luôn sạch, không bị bẩn hoặc có vi sinh vật gây hại bởi cá Koi rất dễ bị bệnh.

ho koi nhat ban

Hồ cá Koi Nhật Bản - Hóc Môn

Đối với các hồ cá Koi có thể nói việc thiếu hệ thống lọc là điều không thể. Hệ thống lọc sẽ giúp xử lý nước, loại bỏ các chất bẩn, các vi sinh vật gây hại và thay thế bằng các vi sinh vật có lợi cho cá Koi. Thường khi xây dựng một hồ cá Koi, người thiết kế sẽ cho xây dựng một khu vực ngầm dùng để chứa các thiết bị lọc. Nhưng đối với một số các hồ cá thông thường được cải tạo thành hồ cá Koi thì thường không có xây dựng hệ thống bộ lọc ngầm nên phải hỗ trợ thêm bằng các loại thùng lọc, máy hút mặt, và máy hút đáy.

ham loc

Mô phỏng 3D Hầm Lọc hồ cá Koi

Khi xây dựng hồ cá Koi cũng cần phải lưu ý phải có độ che phủ mặt , đặc biệt đối với các hồ cá Koi ngoài trời nên thêm cây xanh hay các vật phẩm trang trí giúp giảm bớt nhiệt độ do ánh nắng mặt trời. Cần lưu ý  đến mực nước trong hồ không được quá nông (>0,5m) tránh làm cá chết vì nhiệt.

ho ca koi dep

Hồ cá Koi nhà anh Hải, Đồng Nai - SGL thi công 2015

Một điểm nhỏ cần phải lưu ý là đối với các thiết kế  của hồ cá Koi là sự hài hòa giữa hồ cá và không gian xung quanh.  Hiện nay, mọi người thường có xu hướng ưa chuộng các thiết kế hồ theo phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên quan trọng vẫn là làm biến hóa sao cho phong cách hồ cá Koi trở nên gần gũi, hòa hợp với không gian của ngôi nhà hay công ty.

Hồ cá Koi được thiết kế mang phong cách sân vườn Nhật

Do các yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và kĩ thuật thi công nhằm đảm bảo yếu tố mỹ quan cũng như môi trường sinh sống của cá Koi nên việc thiết kế và thi công hồ cá Koi không hề đơn giản. SaiGon Landscape hoàn toàn tự tin với đội ngũ thiết kế và thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp để đảm bảo đem đến cho quý khách một hồ cá Koi đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp với không gian sinh hoạt của ngôi nhà hay công ty bạn.

ho koi dep

thiet ke ho ca koiho koiho koi trong nhaho ca koi dep

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Văn phòng chính : 135/1/33, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel:(08).38.9900.93  – Fax : (08).38.9900.93

Hotline: 0933.606.119

E-mail: [email protected]