Thư chúc Tết quý đối tác, quý khách hàng 2017

Kính gửi quý Khách hàng – Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Cảnh Quan SGL xin gửi lời cảm ơn tới Qúy Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng SGL trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 là năm ghi nhận nhiều sự kiện đáng nhớ trong phát triển của SGL. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, cùng sự tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ đến từ Qúy Khách hàng, Đối tác đã tạo nên nguồn động viên và nguồn lực to lớn giúp SGL thêm vững bước phát triển.

Trong thời gian tới , cùng với những định hướng chiến lược, SGL hi vọng rằng sẽ luôn được sát cánh cùng Qúy Khách hàng và Đối tác trên chặng đường đi đến thành công.

Nhân dịp tết Nguyên Đán -  Đinh Dậu 2017, Kính chúc Qúy Khách hàng và Đối tác  sang năm mới  “Sức khỏe – May mắn – Thành công”

Để thuận tiện trong công tác làm việc và ký kết với SGL, chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 như sau:

  • Chúng tôi sẽ ngừng giao dịch với khách hàng và đối tác  từ ngày 26/1/2017 và trở lại hoạt động bình thường ngày 5/2/2017.
  • Lịch nghỉ được áp dụng cho toàn bộ phòng ban SGL.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, SGL xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn !

SGL ACL

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.