Thư Ngỏ

Kính Thưa: Quý Khách Hàng

SGL trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Là Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Thi công cảnh quan, các sản phẩm và dịch vụ chủ lực của chúng tôi gồm:

Tư vấn, Thiết kế, Trang trí cảnh quan các công trình nhà ở, công viên vườn hoa, các khu du lịch, nghỉ dưỡng...

Thiết kế quy hoạch, Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát.

Thi công cảnh quan các loại, các công trình công cộng, thương mại, khách sạn, resot, khu văn hóa lịch sử, biệt thự và các công trình công nghiệp.

Cung cấp vật tư, trang thiết bị, sản phẩm trang trí cảnh quan cao cấp.

Một điều nổi bật của công ty là đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm và năng động, mỗi công trình thiết kế của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm sức sáng tạo.
SGL tạo ra sự khác biệt bằng phương châm phục vụ khách hàng nhanh chóng và chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình cho đến khi khách hàng thỏa mãn.

Chúng tôi đã và đang tham gia chủ trì và thiết kế cảnh quan, trang trí ngoại thất nhiều công trình. Các công trình tiêu biểu đã thiết kế : Cảnh quan Trường học, Bệnh viện, Khu giải trí, Nhà máy, cao ốc, khu du lịch, nghỉ dưỡng, công viên vườn hoa, Biệt thự, Nhà phố...

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý vị.

Trân trọng kính chào!