Cách chọn chậu cây cảnh đẹp

  1. Thoát nước - Dù bạn chọn loại chậu nào, trồng cây gì đi chăng nữa, bắt buộc phải có lỗ thoát nước. Cây khỏe mạnh không chỉ cần không gian để phát triển, mà còn cần đủ oxy cho rễ. Lượng nước dư thừa, bị ứ đọng trong chậu có thể khiến cây bị úng rễ và chết.
  2. Độ xốp - Các sản phẩm được làm từ đất nung, tráng men hoặc không, các sản phẩm từ gỗ, bột giấy và các nguyên vật liệu thiên nhiên khác rất tốt cho sự hô hấp của rễ cây. Những sản phẩm này giúp quá trỉnh lưu thông không khí xung quanh rễ cây tốt, cũng như quá trình thoát hơi nước,giúp thu hút nước dư thừa và ngăn ngừa thối rữa.
  3. Trọng lượng - Bạn biết đấy, đất rất rặng, sẽ thật khó khăn để di chuyển một chậu cây cảnh nếu bạn chọn một cái chậu với trọng lượng lớn. Do đó chúng tôi khuyên bạn xem xét tổng trọng lượng của đất, chậu và cây.. Điều này thực sự quan trọng nếu bạn đang làm vườn trên ban công hoặc sân thượng. Bạn có thể cần phải tham khảo ý kiến một kỹ sư cảnh quan để tìm hiểu xem các năng lực cấu trúc của ngôi nhà có thể chịu được thêm được bao nhiêu. Nếu bạn muốn di chuyển và thay đổi diện mạo của khu vườn của mình một cách thường xuyên, hãy chọn bình làm từ chất liệu nhẹ . Các sản phẩm chậu cây cảnh từ Composite sẽ là một lựa chọn tuyệt vời sành cho bạn. Chậu composite không những nhẹ, màu sắc đa dạng, bền, mà còn rất hợp xu hướng.
  4. Dưới đây là một số mẫu chậu Composite đẹp mà chúng tôi muốn dưới thiệu đến cho bạn tham khảo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0937105648 

Email: Info@havicojsc.com