Những loại cây xanh trồng trong nhà đẹp và mang đến tài lộc

Những loại cây xanh trồng trong nhà đẹp và mang đến tài lộc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Hiện nay, dưới áp lực của cuộc sống nhộn nhịp và việc gia tăng ô nhiễm môi trường, mọi người có xu hướng mang cây xanh vào trồng trong nhà, trong văn phòng, tạo không gian xanh trong lành, thanh lọc không khí mang lại cảm giác thư giản thoải mái.

Đề gợi ý cho việc lựa chọn cây xanh trồng trong nhà đẹp, tạo không gian xanh cho nhà cửa, văn phòng, bên cạnh đó những loại cây này còn mang ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia là loại cây chịu bóng, thích hợp cho việc trồng cây trong nhà, trong văn phòng (trang trí nội thất). Cây sống khỏe, dễ chăm sóc ( một tuần tưới nước 2 lần mỗi lần tưới vừa đủ độ ẩm cho cây). Cây mang ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ, tạo vẻ đẹp xanh tươi, thoáng mát cho không gian.    

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương thể hiên tinh thần đế vương, quyền uy, giúp xua đi tà ma, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Loại cây được dung lài cây nội thất, cây trồng trong nhà, trong văn phòng. Cây dễ trồng dễ chăm sóc ( tưới đủ nước không quá ẩm, không quá khô). Cây trồng trong chậu đặt trong phòng khách hay văn phòng làm việc tạo không gian trong lành, gia tăng vẻ mỹ quan cho không gian của gia chủ.

cây trầu bà đế vương xanh
cây trầu bà đế vương xanh

Cây Phát Tài, Thiết Mộc Lan

Cây Phát Tài hay Thiết Mộc Lan rất được ưa chuộng với hình dáng đẹp, cây thường dùng trồng trong nhà, trồng trong văn phòng mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Cây Phát Tài hay Thiết Mộc Lan làm đẹp cho không gian của gia chủ đồng thời còn có thề làm sạch không khí, khử một số khí độc. Cây dễ trồng, mỗi ngày tưới nước một lần, cắt tỉa lá khô héo để cây ra lá mới đẹp hơn.

Cây Phát Tài, Thiết Mộc Lan 

 

Cây Phát Lộc Hoa, Dứa Cảnh Nến

Cây Phát Lộc Hoa hay Dứa Cảnh Nến là loại cây trồng trong nhà, văn phòng khá mới nhưng rất được ưu chuộng ví chúng có màu sắc đẹp, làm tươi mới cho không gian của gia chủ. Cây không chỉ đẹp về hình dáng mà còn đẹp về ý nghĩ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây trồng trong chậu đặt bên cửa sổ, hành lang, hiên nhà, tưới nước vừa đủ.

4. Cây Phát Lộc Hoa, Dứa Cảnh Nến

Cây Phú Quý

Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho việc trồng cây trong nhà, trong văn phòng, tạo nét đẹp sang trọng hài hòa cho không gian.

Cây Phú Quý

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay thì một số gợi ý những cây xanh trồng trong nhà, cây xanh văn phòng đẹp và mang đến tài lộc và may mắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tạo không gian xanh tươi, xinh đẹp cho gia chủ mà không phải mất nhiều thời gian đắn đo, lựa chọn.

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu