Thiết Kế Sân Vườn Penthouse Gateway Vũng Tàu

CHI TIẾT DỰ ÁN

Vũng Tàu

01/01/2020

01/03/2020

Giới Thiệu Về Dự Án
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Mỗi căn penthouse gateway thực sự là một tác phẩm nghệ thuật nơi con người hòa vào thiên nhiên, ngự trị trên độ cao 100m, ở đó gia chủ chắc chắn là một nghệ sỹ có tâm hồn bay bổng đam mê cái đẹp, yêu thiên nhiên.

Penthouse Gateway Vũng Tàu sở hữu tầm nhìn ôm trọn quang cảnh thành phố biển Vũng Tàu. Với độ cao trên 100m, không gian mở, thư thái và bình yên với làn gió mát lộng thổi từ biển và những khoảnh khắc thơ mộng của ngày mới hay vẻ đẹp huyền bí của màn đêm khi phố lên đèn. Saigon Landscape đã thiết kế một khu vườn đầy cảm xúc, phối hợp nhuần nhuyễn giữa hiện đại và truyền thống Á Đông. Xứng đáng là nơi thư giản, nghỉ ngơi của gia đình tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

Hình Ảnh Dự Án Penthouse Gateway

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

CHI TIẾT DỰ ÁN

Vũng Tàu

400m2

01/01/2020

01/03/2020

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

icon chất lượng
CHẤT LƯỢNG
icon chất lượng
HÀI LÒNG
icon nhanh chóng
NHANH CHÓNG
icon hiệu quả
HIỆU QUẢ

TẢI BROCHURE

Tải về ngay hồ sơ năng lực của Cảnh Quan Sài Gòn để hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

ĐĂNG KÍ NGAY,

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây. Cảnh Quan Sài Gòn sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu