Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Hiện Đại – Đà Lạt

CHI TIẾT DỰ ÁN

Đà Lạt, Lâm Đồng

17/09/2015

01/05/2016

Giới Thiệu Về Dự Án
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Một căn biệt thự vô cùng đặc biệt tại Đà Lạt với cảnh quan theo phong cách chưa từng có. Trong điều kiện khí hậu khá lạnh so với Sài Gòn nên đây là một trong những dự án thi công sân vườn đặc biệt nhiều kỷ niệm.

Dự án bao gồm thiết kế và thi công sân vườn của biệt thự tại Đà Lạt. Hình thức thiết kế mang phong cách hỗn hợp của phong cách vườn Nhật phương Đông và sân vườn hiện đại phương Tây.

Sân vườn biệt thự đẹp với Hồ cá koi, tiểu cảnh thác nước, tùng vạn niên mang đậm chất Nhật Bản – Á Đông kết hợp với các cột đèn LED điện tử, các bụi hoa hồng và hoa nhiều màu sắc mang hơi thở của Phương Tây.

Tất cả tạo nên một luồng gió mới về phong cách thiết kế, vượt qua khỏi những khuôn khổ chuẩn mực truyền thống để tạo nên vẻ đẹp mới làm hài lòng chủ đầu tư.

Trọn Bộ Hình Ảnh Dự Án

Mời Xem Video Dự Án

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

CHI TIẾT DỰ ÁN

Đà Lạt, Lâm Đồng

500m2

17/09/2015

01/05/2016

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

icon chất lượng
CHẤT LƯỢNG
icon chất lượng
HÀI LÒNG
icon nhanh chóng
NHANH CHÓNG
icon hiệu quả
HIỆU QUẢ

TẢI BROCHURE

Tải về ngay hồ sơ năng lực của Cảnh Quan Sài Gòn để hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

ĐĂNG KÍ NGAY,

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây. Cảnh Quan Sài Gòn sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu