Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Cổ Điển – Thảo Điền

CHI TIẾT DỰ ÁN

Mr. Minh

Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

30/11/-0001

30/11/-0001

Giới Thiệu Về Dự Án
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Một trong những biệt thự sân vườn đẹp nhất Thảo Điền, nằm ngay bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Thiết kế sân vườn biệt thự cổ điển mang tới nhiều cảm xúc về một không gian sang trọng, quý phải và quyền lực.

Dự án thiết kế và thi công khôn viên vườn rộng 800m2 của biệt thự anh Minh sát bên cạnh sông Sài Gòn, có view rộng rãi nhìn ra sông. Với yêu cầu cần sự thoáng đãng và đơn giản, thiết kế khuôn viên vườn gồm bãi cỏ, các chi tiết bệ với đường chỉ, sân vườn biệt thự theo phong cách cổ điển Châu Âu, dàn Bergola và hồ bơi. Cây xanh được trồng theo hàng chỉ có cây tầm cao và cỏ, không có các loại cây bụi thấp để đảm bảo sự thoáng đãng nhất.

Với tiến độ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng, công trình đã hoàn thành nhanh chóng không làm mất thời gian của chủ đầu tư, tiết kiệm chi phí phát sinh khi dự án kéo dài.

Hình Ảnh Dự Án Biệt Thự

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

CHI TIẾT DỰ ÁN

Mr. Minh

Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

800m2

30/11/-0001

30/11/-0001

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

icon chất lượng
CHẤT LƯỢNG
icon chất lượng
HÀI LÒNG
icon nhanh chóng
NHANH CHÓNG
icon hiệu quả
HIỆU QUẢ

TẢI BROCHURE

Tải về ngay hồ sơ năng lực của Cảnh Quan Sài Gòn để hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

ĐĂNG KÍ NGAY,

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây. Cảnh Quan Sài Gòn sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu