Thiết Kế Nhà Vườn Truyền Thống – Đồng Nai

CHI TIẾT DỰ ÁN

Khu du lịch Vườn Xoài, Biên Hòa, Đồng Nai.

05/06/2019

01/09/2019

Giới Thiệu Về Dự Án
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Cảnh Quan Sài Gòn đã thiết kế và cung cấp dịch vụ giám sát đội ngũ thi công cho chủ đầu tư sân vườn theo phong cách Nhật Bản kết hợp với những hình tượng đặc trưng của miền quê Bắc Bộ.

Thiết kế sân vườn được công ty chúng tôi triển khai theo phong cách Zen Nhật Bản, gợi tả bởi các hình ảnh như chum nước, đèn đá nhật bản, sỏi, hồ cá koi, tùng la hán,… Kết hợp cùng những nét văn hóa độc đáo của làng quê Bắc Bộ Việt Nam: nhà gỗ 5 gian, các họa tiết điêu khắc trên cột nhà, khoảng sân rộng lát gạch đất nung, hàng cây cau, cột đình lớn bằng đá nguyên khối,…

Tất cả hài hòa với nhau tạo nên một không gian thư thái nhất cho chủ đầu tư. Nhìn thoáng qua, tưởng chừng xa lạ như những khu vườn của Nhật Bản, nhưng lại gần gũi bởi những nét đặc trưng của làng quê Việt Nam. Bên cạnh đó chủ đầu tư có sẵn đội ngũ thi công nên công ty chúng tôi cũng cung cấp gói giám sát thi công để công trình hoàn hảo nhất, bám sát hồ sơ bản vẽ nhất. Mời xem ngay dự án thiết kế nhà vườn này:

Nhận ngay báo giá và tư vấn thiết kế thi nhà vườn miễn phí tại đây

Hình Dự Án Nhà Vườn Truyền Thống

Video Dự Án Vườn Nhật Kết Hợp

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

CHI TIẾT DỰ ÁN

Khu du lịch Vườn Xoài, Biên Hòa, Đồng Nai.

05/06/2019

01/09/2019

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

icon chất lượng
CHẤT LƯỢNG
icon chất lượng
HÀI LÒNG
icon nhanh chóng
NHANH CHÓNG
icon hiệu quả
HIỆU QUẢ

TẢI BROCHURE

Tải về ngay hồ sơ năng lực của Cảnh Quan Sài Gòn để hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

ĐĂNG KÍ NGAY,

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây. Cảnh Quan Sài Gòn sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu