Thiết Kế Nhà Vườn Truyền Thống Việt Nam

CHI TIẾT DỰ ÁN

Đồng Tháp

01/11/2019

01/01/2020

Giới Thiệu Về Dự Án
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Nhà gỗ truyền thống gắn liền với đời sống, văn hóa của người dân Việt Nam. Ngày nay mẫu nhà gỗ cổ truyền vẫn được kế thừa và phát huy lên một tầm cao mới. Từ đó thể hiện được nét văn hóa kiến trúc dân gian độc đáo của người Việt.

Hành trình vĩ đại xuyên thế kỷ của dân tộc Việt trực chỉ trời Nam để tìm cho mình miền đất hứa, miền đất của đổi thay và hy vọng. Họ muốn đi thật xa mong thoát ra khỏi cái bóng ảnh hưởng của Phương Bắc đè nặng và lấn át.
Vùng đất tận cùng con sông Mekong chở nặng phù sa, chở nặng nguyên khí linh thiêng là nơi người Việt dừng lại. Dựng làng, lập ấp, gắn bó trọn đời, trọn kiếp bên dòng sông đó. Những làng quê mọc lên theo dấu chân người đi mở cõi mang theo hoài niệm về mái Đình làng Việt nghiêng nghiêng và cả những ký ức đẹp đẽ nơi quê hương bản quán.

Vào nửa cuối thế kỷ 19 những tốp thợ Mộc từ kinh thành Huế cũng lục đục tha phương tìm kiếm khách hàng khi công việc xây dựng lâu đài, cung điện đã dần đi vào ổn định. Cuộc gặp gỡ ngọt ngào giữa anh thợ mộc tài hoa xứ Huế và anh Hai Nam bộ giàu có không biết tiêu tiền vào đâu đã để lại cho đời sau những tác phẩm kiến trúc độc đáo bởi sự phóng túng, tang bồng khi được cởi trói và thoát ra khỏi những quí tắc nghiêm ngặt về tỷ lệ và những tiết chế khắt khe kìm hãm trí sáng tạo bất tận mà trước đó bị chịu ảnh hưởng bởi khuôn phép gò bó từ lễ giáo phong kiến. Anh Hai Nam bộ cũng vui vẻ đón nhận luôn 1 vài kiểu cách kiến trúc Pháp thuộc địa mang vào trong ngôi nhà Việt của mình để từ đó ra đời ngôi nhà gỗ Nam bộ bề thế, kiểu cách, sân vườn biệt thự độc đáo và thực dụng.

Hình Ảnh Dự Án Kiến Trúc Độc Đáo

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

CHI TIẾT DỰ ÁN

Đồng Tháp

6000m2

01/11/2019

01/01/2020

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

icon chất lượng
CHẤT LƯỢNG
icon chất lượng
HÀI LÒNG
icon nhanh chóng
NHANH CHÓNG
icon hiệu quả
HIỆU QUẢ

TẢI BROCHURE

Tải về ngay hồ sơ năng lực của Cảnh Quan Sài Gòn để hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

ĐĂNG KÍ NGAY,

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây. Cảnh Quan Sài Gòn sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu