Giới thiệu về Founder & CEO

icon cỏ
Founder & CEO | Nhà thiết kế cảnh quan

Sinh ra tại Hà Tĩnh một vùng quê non nước hữu tình. Từ nhỏ anh đã bị thu hút bởi những không gian kiến trúc, cảnh quan của những nhà thờ, ngôi chùa, làng cổ nơi quê nhà.

Vào Sài Gòn anh theo học chuyên ngành Thiết kế cảnh quan, nhưng anh luôn cảm thấy những kiến thức trên giảng đường chưa đủ đối với mình, vừa học anh vừa theo các anh chị đã ra trường làm các công trình cảnh quan. Sau khi tốt nghiệp anh tham gia các dự án với các chuyên gia cảnh quan trong và ngoài nước đặc biệt là các nghệ nhân làm vườn Nhật Bản. Vào năm 2012 cùng với vốn kinh nghiệm đã tích lũy được, anh thành lập công ty SaiGon Landscape để thỏa mãn đam mê của mình trong lĩnh vực cảnh quan.

Trải qua gần 10 năm với hàng trăm công trình lớn nhỏ thuộc đủ mọi thể loại: Biệt thự, penthouse, resort, quán café, nhà hàng,… Mỗi công trình do anh và đội ngũ Saigon Landscape thực hiện đều cho thấy sự phóng khoáng, sáng tạo trong tư duy thiết kế, luôn để lại dấu ấn riêng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Để biến các nguyên liệu vô hồn riêng lẻ như viên đá, hòn sỏi, cái cây thành những tiểu cảnh hay khu vườn gợi lên cho người xem sự rung động đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế phải thật sự có tâm huyết. Đối với anh, một công trình thành công là sau khi hoàn tất cả chủ đầu tư và người thiết kế đều phải tự hào về nó.

“Mỗi dự án phải thực sự là tác phẩm nghệ thuật” – đây là điều anh luôn tâm niệm trong suốt quá trình thành lập và phát triển công ty.

Cập nhật những bài viết chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi từ… CEO Trần Triệu Vỹ

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu