Cảnh Báo Về Việc Hình Ảnh Và Hồ Sơ Năng Lực Của Saigon Landscape Bị Sử Dụng Trái Phép

Cảnh Báo Về Việc Hình Ảnh Và Hồ Sơ Năng Lực Của Saigon Landscape Bị Sử Dụng Trái Phép

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Thân gửi quý khách hàng và đối tác của Saigon Landscape!

Với những ai yêu thích cảnh quan và sân vườn thì chắc hẳn không còn xa lạ với những dự án được Cảnh quan Sài Gòn (Saigon Landscape) thực hiện. Chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cảnh quan, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế với hơn 50 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước. Saigon Landscape tự tin là một trong những công ty thiết kế & thi công cảnh quan hàng đầu TP.HCM với thế mạnh là sân vườn phong cách Nhật Bản.

Thời gian vừa qua, nội bộ công ty Saigon Landscape có sự thay đổi về nhân sự dẫn đến một số sự việc đáng tiếc. Sau quá trình dàn xếp không thành công, Saigon Landscape buộc phải đưa ra một thông báo chính thức, nhằm mục đích cung cấp thông tin chính xác đến mọi người – những người đã yêu mến và đồng hành với Saigon Landscape. Để mọi người có một cái nhìn khách quan về sự việc cũng như có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn đơn vị hợp tác.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một công ty với tên Great Space Green – GSG được điều hành bởi anh Lê Văn Phú. Công ty này đã sử dụng hình ảnh, thông tin dự án của Saigon Landscape để đăng tải trên website của mình và hoàn toàn chưa được sự cho phép của chúng tôi.

Anh Phú – Founder của công ty trên tiền thân là kỹ sư công trình của chúng tôi. Đầu năm 2020, Phú quyết định dừng công tác tại công ty, lãnh đạo của Saigon Landscape luôn tôn trọng quyết định của nhân viên và trân trọng cũng như đánh giá cao những đóng góp của anh trong thời gian làm việc.

Trong quá trình bàn giao công việc, Phú tự ý sao chép và lưu lại những thông tin sau: hình ảnh và thông tin dự án, data khách hàng, bản thô brochure hồ sơ năng lực,… mà chưa được sự đồng ý từ phía lãnh đạo Saigon Landscape. Không bàn giao sổ sách hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu gian lận (vấn đề này bài viết sau sẽ chi tiết hơn). Sau đó, Phú thành lập công ty mới với tên Great Space Green, upload thông tin những dự án đã sao chép được lên website, Youtobe… của mình, thay logo trên hình ảnh và nhận đó là dự án mà công ty Great Space Green đã thực hiện. Ngoài ra, Phú còn thay logo trong brochure hồ sơ năng lực của Saigon Landscape và mạo danh đó là của mình.

Phía lãnh đạo Saigon Landscape đã rất kiên nhẫn trao đổi và cho Phú thời gian để xóa toàn bộ dữ liệu đã copy được đồng thời yêu cầu anh cam kết không sử dụng dữ liệu của Saigon Landscape. Nhưng phía anh Phú gần như không hợp tác, chỉ có một động thái duy nhất là đưa website vào chế độ bảo trì. Buộc Saigon Landscape phải đưa thông cáo chính thức của mình như là một biện pháp răn đe bước đầu đới với Phú.

Một số hình ảnh và thông tin dự án của Saigon Landscape được đăng tải trái phép:

Cuối cùng, Saigon Landscape khẳng định quyền sở hữu duy nhất của mình đối với những dự án đã thực hiện. Tất cả những dự án được đăng tải trên website sgl.com.vn do Saigon Landscape độc quyền thực hiện, chúng tôi không hợp tác, liên kết hay chia sẻ dự án với bất kì một đơn vị nào khác. Xin quý khách hàng và đối tác thông báo cho Saigon Landscape nếu thấy bất kì một vị nào sử dụng trái phép hình ảnh, thông tin của Saigon Landscape. Và nên cân nhắc trước khi hợp tác với những đơn vị này.

Trân trọng,
Tập thể Saigon Landscape.

Một số hình ảnh chứng minh

Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp Hồ sơ năng lực Saigon Landscape bị đánh cắp

Trần Triệu Vỹ
Trần Triệu Vỹ

Xin chào, tôi là Founder & CEO SaiGon Landscape. Công ty thiết kế, thi công cảnh quan và sân vườn chuyên nghiệp. Hiện nay tôi còn dành thời gian chia sẻ đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về sân vườn, hồ cá koi... Kết nối hoặc Xem chi tiết về tôi

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu