Ý tưởng sân thượng đẹp

Bạn có một ngôi nhà cao tầng với sân thượng thật thoáng mát. Đừng bỏ phí một khoảng không quý giá như vậy. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp biến nơi này thành sân thượng đẹp với những ý tưởng sau đây:

The-Brewin-Dolphin-Garden_1088x612_B21A4457

Ý tưởng sân thượng đẹp

Những ý tưởng mới lạ và tiện dụng như mắc một chiếc võng trên sân thượng. Bạn hoàn toàn có thể mắc những chiếc võng ở đây để tắm nắng vào mỗi buổi sáng sớm hay nghỉ ngơi mỗi buổi chiều mát mẻ. Hình ảnh này thường được thấy trong các cảnh quan thiết kế resort.

Windrose-Beach-Villa-and-Guest-House-Providenciales-wind-rose-beach-guest-house-5

Trang trí sân thượng đẹp

Bạn có làm vườn trên sân thượng như trồng những chậu cây xanh ở đây và thường xuyên cắt tỉa chúng để tạo một không gian xanh mát. Còn gì thú vị hơn mỗi lúc rảnh rỗi bạn tự tay chăm sóc cho những cây cảnh và ngắm nhìn chúng lớn lên mỗi ngày.

awesome-terrace-garden-ideas

trồng rau trên sân thượng

Xung quanh những bình hoa cảnh bạn hãy bố trí những bộ ghế màu xám xanh, điều này tạo cảm giác thư giãn tựa như bạn đang ở một khu nghĩ dưỡng nào đó. Vừa đứng ở một sân thượng đẹp như thế vừa có thể nhìn ngắm được không gian xung quanh bao la, rộng lớn của toàn thành phố.

Những ngày ít mưa, trời dịu mát, bạn có thể thiết kế những bộ ghế sofa bằng gỗ kèm theo đó là những chiếc đệm rời để làm nơi tiếp đón bạn bè, hàn huyên tâm sự

7466018e221ed2fbd059be8701d70133

Sofa trang trí sân thượng đẹp

Khi hoàng hôn buông xuống, những lúc nửa đêm, bạn có thể tụ tập với bạn bè để xem những bộ phim ngoài trời.

terrace-fashion-vegetables-matching-container

trồng rau trên sân thượng

Ngoài ra, bạn có thể trồng rau trên sân thượng. Vườn rau tự trồng ngoài việc mang đến nguồn thực phẩm chất lượng còn trang trí cho không gian sân thượng thêm xanh mát suốt bốn mùa. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được tự tay chăm sóc sân vườn ngay tại thành phố ồn ào chứ!

Tag: thi công sân vườn, ho ca koi nhat ban, vuon thang dung, chăm sóc sân vườn, thiết kế quán cafe sân vườn, thiết kế resort, thiết kế cảnh quan