Dịch Vụ

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Saigon Landscape tự tin mang cho khách hàng những dịch vụ,
giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất

thiet-ke-canh-quan-trang-dich-vu

Thiết kế thi công cảnh quan

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, tích lũy kinh nghiệm với nhiều dự án cảnh quan: khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, homestay, nhà hàng, quán café,…

dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp

Thiết kế thi công sân vườn

Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp về thiết kế, quy hoạch tổng thể những hạng mục thuộc kiến trúc cảnh quan sân vườn. 

Thiết kế thi công nhà vườn​

Thiết kế thi công nhà vườn

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, một thiết kế không gian nhà vườn hoàn hảo để nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế thi công hồ cá KOI

Thiết kế thi công hồ cá KOI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về lĩnh vực hồ cá koi. Tư vấn khảo sát tại nhà; lên ý tưởng thiết kế, thi công; bàn giao và bảo dưỡng hồ định kỳ.

Dự án Thiết Kế Nhà Vườn Truyền Thống – Đồng Nai SaiGon Landscape

Thiết kế thi công hòn non bộ

Thiết kế tiểu cảnh non bộ chuyên nghiệp đòi hỏi sự kết hợp giữa các yếu tố: khoa học, thẩm mỹ và phong thủy bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, đó là những điều Saigon Landscape mang đến.

Thi Công Vườn Tường Bệnh Viện Vinmec Tân Cảng - Saigon Landscape

Thiết kế thi công vườn đứng

Thi công các hạng mục công trình sân vườn, tường cây cho các tập đoàn lớn như: VinGroup, Renaissen Group,… Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ.

den-da-nhap-khau-nhat-ban

Cung cấp đèn đá Nhật Bản

Cung cấp các dòng đèn đá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Tất cả đều được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân có truyền thống lâu đời làm đèn đá tại Nhật.

Cung cấp tùng la hán Nhật Bản

Cung cấp tùng la hán Nhật Bản

Với thế mạnh là thiết kế và thi công sân vườn Nhật cùng với kinh nghiệm hơn 8 năm, Saigon Landscape cung cấp Tùng la hán nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều kích cỡ cùng với nhiều hình dáng khác nhau.

Yêu cầu tư vấn, báo giá

0933 606 119

Gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất
Hoặc click nút bên dưới để gửi yêu cầu