Vietbuild 2019 khai mạc sáng 25/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM với chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất". Quy mô triển lãm gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại giới thiệu tại triển lãm tập trung vào những lĩnh vực chính như thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của ngành xây dựng góp phần thực hiện xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ.

Vườn Nhật mini và không gian uống trà tại Vietbuild của Saigon Landscape

Triển lãm Vietbuild là hoạt động thường niên của Saigon Landscape, mỗi năm đều để lại một ấn tượng riêng cho khách thăm quan bởi sự độc đáo trong phong cách thiết kế gian hàng và sự nhiệt tình đón tiếp. Đến với Vietbuild năm nay, Saigon Landscape mang đến một gian hàng nhỏ mô phỏng một vườn Nhật mini và một trà thất. 

Gian hàng không chỉ là nơi để SGL giới thiệu về những thiết kế sân vườn độc đáo của công ty. Hơn thế nữa, SGL muốn tạo cho khách hàng một không gian để nghỉ chân tại sự kiện. Giữa không gian vườn Nhật được thiết kế theo triết lý Thiền, tận hưởng hương trầm thơm thoang thoảng, nhấp một ngụm trà ngọt ngào và cùng đàm đạo về những vấn đề trong cuộc sống. Đó là những gì mà SGL thực sự muốn mang đến cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan. SGL tin rằng, một sân vườn đẹp sẽ luôn là nơi giúp cho con người có những phút giây thư thái, an bình sau một ngày hoặc một tuần vật lộn với cuộc sống hối hả. Một không gian sân vườn xanh mát, ngồi trò chuyện với người thân bạn bè chính là cách hiệu quả nhất để sạc lại năng lượng cho cả thể chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh và video về SGL tại Vietbuild 2019

 

SGL Team