Sân vườn ngày hè nhà bạn đã được tô điểm với những màu sắc sặc sỡ của cây cỏ, hoa lá. Hay đơn giản liệu bạn đã thực sự sẵn sàng khoác lên khu vườn của mình một bộ áo mới cho ngày hè thêm năng động và sáng tạo hay chưa. Hãy để chúng tôi mách cho bạn một vài tuyệt chiêu nho nhỏ giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng hơn nhé!

San-vuon

Cách thiết kế sân vườn đơn giản mà đẹp

Thiết kế sân vườn với màu sắc và hình dáng nổi bật

 Thêm các chi tiết nổi bật về màu sắc, hình dáng là cách tốt nhất bạn làm cho sân vườn của mình trở nên ấn tượng hơn. Nên nhớ sự lặp đi lặp lại các hình dáng với các kích cỡ khác nhau được xem là cacshh rất quan trọng trong việc tăng vẻ đẹp cho cả khu vườn. Thêm vào không gian những cây cản, hoa lá với màu sắc sặc sỡ là bạn đã thiết kế nên một bức tranh đơn giản nhưng rất nổi bật rồi đấy.

Chọn cây phù hợp với nhau

Điều này được xem là quan trọng trong một sân vườn đẹp và hiện đại. Một không gian đẹp không thể thiếu những mẫu cây cảnh hay những chậu hoa đẹp, thế nhưng đẹp là chưa đủ, nó cần tạo vẻ nổi bật cho cả khu vườn và làm cho những ai khi bước vào đây đều cảm thấy ấn tương, khi đó khu vườn mới thực sự đẹp. Chính vì vậy, khu vườn sẽ nổi bật nhất là khi gia chủ chọn lựa những kiểu dáng cây có cùng phong cách với nhau. Không nhất thiết phải tất cả các cây trong vườn, bạn có thể chọn các cặp cây với kiểu dáng tương tự như cọ xanh và cây lanh, cỏ nền màu lục ngả vàng và xanh hồ thủy sẽ làm cho không gian thêm thu hút hơn rất nhiều đấy.

Thiết kế sân vườn cao thấp nhịp nhàng

Sân vườn đẹp nhất, nổi bật nhất không chỉ đến từ mùa sắc của cây cối, hoa lá mà chính sự chênh lệch cao thấp khác nhau cũng tạo hiệu quả rất thiết thực. Khu vườn nhỏ xung quanh nhà nên để những loại cây với chiều cao khác nhau để tạo nên sự hài hòa, cân đối cũng như tạo cho khu vườn thêm ấn tượng và nổi bật.

Cách phối hợp màu sắc của khu vườn 

Đừng lựa chọn cho khu vườn nhà mình một màu sắc quá đơn điệu và nhàm chán. Chọn những màu nổi bật hay có thể chọn nhiều màu khác nhau điểm xuyến vào nhau sao cho phù hợp là bạn cũng đã sở hữu cho mình một không gian ấn tượng rồi đấy. Một không gian hiên nhà với sự kết hợp giữa màu xanh của cỏ, thêm một chút sặc sỡ của những cây hoa, nhỏ nhắn nhưng đáng yêu và tinh tế sẽ đặc biệt làm cho thiet ke san vuon dep hơn, ấn tượng hơn.

Chỉ những mẹo trên, Saigon Lanscape hy vọng bạn sẽ làm mới cho khu vườn của mình thêm nổi bật và ấn tượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn chi tiết hơn nhé.